600 Từ Vựng TOEIC Cơ Bản – Nhà xuất bản Barron’s

600 từ vựng TOEIC cơ bản chính là số từ vựng tối thiểu bạn cần ghi nhớ nếu muốn chinh phục bài thi TOEIC. Bộ sách 600 từ vựng TOEIC cơ bản của nhà xuất bản sách luyện thi TOEIC nổi tiếng của Mỹ – NXB Barron’s – đề cập tới khá nhiều chủ điểm từ vựng giúp bạn đạt được TOEIC 900+ dễ dàng hơn.


1. 600 từ vựng này dành cho ai?

Cuốn sách 600 từ vựng TOEIC cơ bản này thích hợp cho các bạn mới bắt đầu tiếp xúc với TOEIC và cả những bạn đã lên lever cao hơn và vẫn muốn tiếp tục chinh phục từ vựng một cách chuyên sâu hơn. Nắm vững 600 từ vựng TOEIC cơ bản sẽ giúp bạn hệ thống lại ngữ pháp, từ vựng và những chủ điểm hay gặp trong bài thi TOEIC mới nhất, để bạn dễ dàng hơn vượt qua mốc điểm trước đây của mình làm tiền đề cho những mục tiêu mới của bạn.

Với những nội dung, từ vựng khá đa dạng theo từng chủ đề sẽ đảm bảo cho bạn dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ các từ vựng này mà không sợ nội dung quá đánh đố so với các bạn mới làm quen với tiếng Anh hoặc đang dần chinh phục từng thang điểm TOEIC.

từ vựng toeic, toeic cơ bản, cách học toeic, luyện thi toeic, tiếng anh cơ bản, tu vung toei, toeic co ban, luyen thi toei, tieng anh co ban, từ vựng, TOEIC, thi TOEIC, từ vựng tiếng Anh

Sách 600 từ vựng toeic cơ bản

2. 600 từ vựng TOEIC cơ bản sẽ giúp bạn như thế nào?

Không có từ vựng, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi thi phần nghe hiểu và đọc hiểu của đề thi TOEIC. Vì vậy, 600 từ vựng TOEIC cơ bản được xem như là “chiếc cầu nối” giúp bạn xây dựng nền tảng từ vựng tiếng Anh hiệu quả hơn.

Các chủ đề khá đa dạng từ các chủ đề đời sống thường ngày, vật dụng gia đình, công việc, xã hội,… đều khá đầy đủ. Cuốn sách này là tài liệu gối đầu giường cho những bạn đang trong hành trình chinh phục bài thi TOEIC ở giai đoạn mới bắt đầu.

Link tải sách 600 từ vựng TOEIC cơ bản: http://bit.ly/2E47jjb

từ vựng toeic, toeic cơ bản, cách học toeic, luyện thi toeic, tiếng anh cơ bản, tu vung toei, toeic co ban, luyen thi toei, tieng anh co ban, từ vựng, TOEIC, thi TOEIC, từ vựng tiếng Anh

600 từ vựng TOEIC cơ bản trong sách Barron’s là những từ vựng có mật độ xuất hiện cao nhất trong bài thi TOEIC. Bạn hãy lưu lại bài viết để học dần nhé!

>>> Hãy xem thêm: Cách ghi nhớ từ vựng tiếng anh nhanh nhất và nhớ lâu nhất