Đến Anh Ngữ ICE | Học tiếng Anh – Nhanh như chớp

Xem ngay phương pháp học tiếng Anh siêu nhanh, siêu hiệu quả tại Anh Ngữ ICE nha. Phương pháp học Active Learning tại ICE sẽ cung cấp cho các học viên môi trường rèn luyện tiếng Anh cực kỳ năng động, với 100% giáo viên nước ngoài.


Phương pháp học tiếng Anh tại Anh Ngữ ICE

Với mục tiêu cung cấp cho học viên toàn bộ kiến thức nền tảng, để có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh chỉ sau 1 khóa học. Vì vậy phương pháp học tại ICE rất tinh gọn và hiệu quả. 

Anh ngữ ICE

Tại ICE, các giáo viên thường xuyên sử dụng các trò chơi, hoạt động tập thể…. Nhằm kích thích khả năng ghi nhớ và áp dụng tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả cho học viên. 

Anh ngữ ICE

5 phút tập thể dục giữa giờ trong mỗi buổi học tại ICE, giúp các học viên tỉnh táo, vui tươi và học tốt hơn ^.^

Anh ngữ ICE

Hãy đến Anh Ngữ ICE để trải nghiệm môi trường học đúng chuẩn quốc quốc tế với các giáo viên bản xứ nhé các bạn. Các giáo viên nước ngoài tại ICE đều đến từ các nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc, Canada… Và ICE luôn bố trí các giáo viên trợ giảng Việt để hỗ trợ học viên mọi lúc.

Anh ngữ ICE

Vừa học vừa chơi – Cực kỳ hiệu quả

Mỗi giáo viên tại ICE đều là một bậc thầy về các trò chơi. Vì các bạn học viên đều tiếp thu và ghi nhớ bài giảng rất tốt khi được học tiếng Anh thông qua các hoạt động tập thể.

Anh Ngữ ICE

Đây là những hình ảnh các lớp do Mr. Qin giảng dạy tại Anh Ngữ ICE. 

Anh ngữ ICE

Với phương pháp học cực kỳ tinh gọn và hiệu quả, ICE tự tin cam kết giúp các học viên nắm vững kiến thức tiếng Anh căn bản và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh chỉ sau 1 khóa học duy nhất.

Anh ngữ ICE

Mời các bạn xem hình ảnh các lớp do Mr. Tom, Mr. Stephen, Mr. Mate, Ms. Vallen,… Và các giáo viên nước ngoài khác giảng dạy tại ICE ở các link bên dưới nhé. 

Anh ngữ ICE

Nếu bạn đang tìm kiếm một Trung tâm tiếng Anh uy tín tại Đà Nẵng. Nếu bạn mất gốc tiếng Anh và không biết học như thế nào cho hiệu quả. Hãy liên hệ Anh Ngữ ICE để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé. ICE cam kết sẽ giúp bạn tự tin sử dụng tiếng Anh chỉ sau 1 khóa học.

 

>>> Tìm hiểu ngay: Các khóa học tiếng Anh tại Anh ngữ ICE

>>> Xem thêm: Học tiếng Anh tại Anh Ngữ ICE cùng thầy Stephen

>>> Xem thêm: Luyện tiếng Anh cùng thầy giáo Tây nói tiếng Việt cực chuẩn tại Anh Ngữ ICE