Trọn Bộ Đề Thi Economy TOEIC 1, 2, 3, 4, 5 Sát Với Đề Thi Thật

Có thể nói rằng Economy TOEIC là bộ sách cần thiết nhất cho những bạn học TOEIC, bởi bộ sách gần như sát với đề thi TOEIC thực tế, hướng dẫn người học một cách chi tiết và cụ thể để hiểu rõ về cấu trúc đề thi TOEIC.


Đến nay bộ sách đã xuất bản được 5 Vol tất cả, mỗi Vol gồm có 2 cuốn Economy Toeic RC 1000 (TOEIC reading) và Economy Toeic LC 1000 (TOEIC listening). Về chất lượng bộ Economy TOEIC Vol 1, 2, 3, 4, 5 có lẽ không cần nói quá nhiều, bởi đây là bộ sách quá nổi tiếng, nhất định các bạn không nên bỏ qua!

Mỗi một tập Economy gồm 10 đề thi, giúp các bạn rèn luyện kiến thức TOEIC trước khi bước vào kỳ thi TOEIC thực tế.

Cách sử dụng cuốn sách Economy TOEIC

Economy TOEIC là bộ sách chuyên cho luyện đề và giúp các bạn tìm hiểu rõ cấu trúc đề thi TOEIC. Để học cuốn sách này tốt nhất, các bạn hãy nên thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Nghiêm túc làm đề trong thời gian 2 tiếng để làm quen với thời gian và áp lực phòng thi.

Bước 2: Check đáp án và ghi kết quả vào bảng theo dõi sự tiến bộ trong sách

Bước 3: Chuẩn bị một cuốn sổ nhỏ, ghi lại những câu làm sai hay những câu đánh bừa mà vẫn đúng, kiểm tra lại tại sao câu đó mình lại bị sai, ghi lại từ, cụm từ mới, cấu trúc ngữ pháp trong đề đối với phần đọc. Còn phần nghe, mở lại audio và xem phần transcripts mà mình không nghe được.

Bước 4: Làm lại đề đã làm sau một tuần và so sánh kết quả với lần đầu. Ôn kĩ lại phần kiến thức vẫn sai khi làm lại đề.

Link tải: http://bit.ly/2E4qY2k

Chúc các bạn học tốt và chinh phục điểm TOEIC cao như mong muốn. Liên hệ ICE để được tư vấn phương pháp và lộ trình học miễn phí!