Trọn Bộ EFFORTLESS ENGLISH – Luyện Nói Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ

Effortless English là phương pháp học tiếng anh giao tiếp chuẩn Mỹ hiệu quả. Hàng triệu người Việt Nam đã thành công với bộ tài liệu tiếng anh giao tiếp cơ bản này!


Effortless English là gì?

Effortless English là tên một bộ tài liệu tiếng anh giao tiếp. Đây cũng là phương pháp học tiếng anh nghe nói hiệu quả của tiến sỹ A.J.Hoge.

Có thể nói đây là tài liệu tiếng anh được áp dụng và đem lại hiệu quả thành công nhất cho người học Việt Nam. Phương pháp này đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều cơ sở đào tạo tiếng anh giao tiếp tại Việt Nam và nhận được sự ủng hộ lớn.

Đối tượng của phương pháp học Effortless English

  • Người mới học hoặc mất gốc tiếng anh giao tiếp: Nếu bạn thuộc đối tượng này, 4 kỹ năng còn yếu, bạn nên củng cố các kiến thức căn bản về phát âm và từ vựng trước khi tiến tới Effortless English.
  • Nếu bạn đã học tiếng anh đã lâu, có thể đọc hiểu tốt nhưng hạn chế trong giao tiếp hoặc muốn hoàn thiện kỹ năng nghe nói, tài liệu tiếng anh giao tiếp này hoàn toàn rất phù hợp.

Nội dung của Effortless English

Giáo trình Effortless English gồm 7 phần tập trung trong 6 DVD. Màu sắc chủ đạo của chương trình này sẽ là đỏ đậm, rất bắt mắt!

  • DVD 1 – Original Effortless English: bao gồm 7 rules to learn English + Hệ thống bài học Original Effortless English. Bạn cần lưu ý 7 nguyên tắc bắt buộc để học tốt tiếng anh do cần sự tuân thủ chặt chẽ. Hệ thống bài học sẽ gồm 4 cấp độ cho người mới bắt đầu học tài liệu tiếng anh giao tiếp này.
  • DVD 2 – Learn Real English: gồm các đoạn hội thoại, giao tiếp về chủ đề cuộc sống hàng ngày. Đĩa này rất có ích để bạn học hỏi các thông tin thực tế và áp dụng.
  • DVD 3 – Flow English: gồm những mẩu truyện ngắn chứa nhiều thành ngữ, cụm từ thông dụng. Bạn sẽ áp dụng được rất nhiều nếu sử dụng thành thạo phần này.
  • DVD 4 – Business Effortles English: có các bài học về thành công và làm giàu
  • DVD 5 – Power English now: gồm những bài học cung cấp nhiều kỹ năng, phương pháp và động lực giúp bạn thành công trong cuộc sống.
  • DVD 6 – Ebook_VIP Global Leadership Program

Link tải: http://bit.ly/2pGfbkG

Chúc các bạn học tốt và giao tiếp tiếng Anh trôi chảy. Liên hệ ICE để được tư vấn phương pháp và lộ trình học miễn phí nhé!