Trọn Bộ Listening Practice Through Dictation Dành Cho Người Mất Gốc

Listening Practice Through Dictation không những đáp ứng được việc học các từ vựng cốt lõi theo các chủ đề, mà còn giúp nâng cao hiểu biết về nhiều lĩnh vực trong xã hội. Chần chừ gì nữa mà không tải ngay về học nào!


Giới thiệu  Listening Practice Through Dictation

Đây là phương pháp lâu đời trong việc giảng dạy tiếng Anh ở Mỹ, Anh và các nước dùng tiếng Anh. Hiện đang được dùng để dạy tiếng Anh trên toàn thế giới. Bộ giáo trình luyện nghe Listening Practice Through Dictation là một bộ luyện nghe vô cùng hay và thực tế của người Mỹ bản xử xuất bản dành cho trẻ em của họ.

Listening Practice Through Dictation gồm 4 phần, được phân theo mức từ dễ đến khó để bạn có thể lựa chọn, bao gồm nhiều chủ đề trong cuộc sống để mở mang vốn kiến thức và từ vựng cho người học như: thiên nhiên, giải trí, du lịch, khoa học,… Listening Practice Through Dictation không những đáp ứng được việc học các từ vựng cốt lõi theo các chủ đề, mà còn giúp nâng cao hiểu biết về nhiều lĩnh vực trong xã hội nữa. Đảm bảo học xong bộ này, các bạn sẽ có được 1 vốn từ tương đối rộng, có thể áp dụng được trong hầu hết các tình huống hằng ngày.

Link tải: http://bit.ly/2E3kQLR

Chúc các bạn học tốt! Liên hệ ICE để được tư vấn lộ trình học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả!