Sách Very Easy TOEIC – Nền Tảng Cho Người Mới Bắt Đầu

Very Easy TOEIC là cuốn sách phù hợp với những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh cần luyện thi TOEIC, cuốn sách gồm 12 bài, 1 bài thực hành kiểm tra kèm đáp án. Mỗi bài học gồm có phần từ vựng rõ ràng, ngữ pháp, bài luyện tập ngữ pháp và mini test.


Nội dung sách khá đa dạng về cả chủ đề và từ vựng giúp bạn tăng vốn từ vựng đơn giản của mình lên đáng kể. Sách được chia ra thành từng mục nhỏ như sau:

Phần ngữ pháp: Đây là cuốn sách cung cấp cho người học nội dung cơ bản nhất của ngữ pháp tiếng Anh cần dùng trong TOEIC một cách dễ hiểu và chi tiết.

Bài kiểm tra nhỏ: Phần này mang đến cho bạn một bài thi với các câu hỏi có hình thức như trong bài thi Toeic thật sự. Với bài thi này, bạn không chỉ có thể ôn tập về điểm ngữ pháp vừa học mà còn làm quen với những dạng đề bài sẽ có trong bài thi TOEIC

Bài thi mẫu: Giúp bạn nắm vững kiến thức, làm quen với đề TOEIC có độ dài chuẩn nhưng ở mức độ thấp. Đó là 100 câu nghe và 100 câu đọc.

Phần lời đọc băng, đáp án: Phần hỗ trợ gồm các tài liệu tham khảo cho các chương nói trên, bao gồm lời đọc băng cho các bài tập nghe trong mỗi bài học và bài thi mẫu, đáp án cho mỗi bài học và bài thi mẫu, và một phiếu trả lời dùng khi làm bài thi mẫu.

Link tải: http://bit.ly/2EOyOOA

Chúc các bạn học tốt và chinh phục điểm TOEIC cao như mong muốn. Liên hệ ICE để được tư vấn phương pháp và lộ trình học miễn phí!