Tiếng Anh Tiểu Học

Đối tượng Từ 7-12 tuổi
Thời lượng 36 giờ học/khóa
Địa chỉ 123 Nguyễn Hữu Dật, Đà Nẵng
Số Lượng 12
Ưu điểm
100% giáo viên nước ngoài
Học theo phương pháp active learning
Phát âm đúng chuẩn quốc tế
Theo dõi và kiểm tra kết quả học định kỳ
Nội dung

Tại ICE, trẻ được học tiếng Anh thông qua các hoạt động đa dạng như: nhạc, họa, thể thao,… nhằm tạo cơ hội cho trẻ được tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo.

Tiểu học là thời gian trẻ bắt đầu làm quen và hòa nhập với môi trường học tập mới. ICE đã phát triển chương trình Tiếng Anh Tiểu Học dành cho trẻ từ 7 tuổi, với các chủ đề đa dạng nhằm tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá thế giới và tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo.

Nội dung học:

Bài học của trẻ mầm non xoay quanh các chủ đề và khái niệm cơ bản  như: màu sắc, hình dạng, sốđếm, đồ vật, động vật, bộ phận cơ thể…và các câu giao tiếp cơ bản, chú trọng đến phát âm và ngữ điệu theo đúng chuẩn phát âm quốc tế.

Phương pháp học:

Trẻ sẽ học tiếng Anh thông qua các hoạt động học theo cặp, nhóm nhỏ và các trò chơi.  Trẻ sẽ được thực hành tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và với bạn bè, qua đó phát triển kỹ năng giao tiếp và tăng sự tự tin.

Giáo viên giảng dạy:

Trẻ sẽ học 100% với các giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc, Canada…) nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tiểu học.

Thời lượng chương trình: 

Mỗi khóa học kéo dài 12 tuần, mỗi tuần trẻ sẽ học 2 buổi (90 phút/buổi) và các chương trình ngoại khóa đi kèm.