Tiếng Anh Trung Học

Đối tượng Từ 12-17 tuổi
Thời lượng 36 giờ học/khóa
Địa chỉ 123 Nguyễn Hữu Dật, Đà Nẵng
Số Lượng 12
Ưu điểm
100% giáo viên nước ngoài
Học theo phương pháp active learning
Phát âm đúng chuẩn quốc tế
Theo dõi và kiểm tra kết quả học định kỳ
Nội dung

Với lứa tuổi trung học, mỗi bài học tại ICE là một “dự án” để các em phát triển khả năng tiếng Anh song song với các kỹ năng như: tìm kiếm thông tin, teamwork, thuyết trình.

Trung học là độ tuổi mà trẻ có sự phát triển mạnh về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Vì vậy chương trình Tiếng Anh Trung Học, dành cho trẻ từ 11 tuổi tại ICE, mỗi bài học là một cơ hội để học viên được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống.

Nội dung học: 

Bài học chú trọng nâng cao vốn từ vựng, mẫu câu, kiến thức ngữ pháp và phát triển đều 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết và khả năng trình bày trước đám đông của học viên. Những học viên đã học qua các chương trình ở độ tuổi 7-12 sẽ dễ dàng phát triển nhanh và đều các kỹ năng.

Phương pháp học:

Học viên sẽ học tiếng Anh thông qua các hoạt động độc lập hoặc học theo cặp, nhóm nhỏ.  Học viên sẽ được thực hành tiếng Anh với giáo viên nước ngoài và với bạn bè, qua đó phát triển kỹ năng giao tiếp và tăng sự tự tin. Ở giai đoạn này các “dự án” của học viên sẽ có tính thách thức hơn,  đòi hỏi sự chính xác và thành thạo tiếng Anh cao hơn.

Giáo viên giảng dạy:

Học viên sẽ học 100% với các giáo viên bản ngữ (Anh, Mỹ, Úc, Canada…) nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cấp trung học.

Thời lượng chương trình: 

Mỗi khóa học kéo dài 12 tuần, mỗi tuần trẻ sẽ học 2 buổi (90 phút/buổi) và các chương trình ngoại khóa đi kèm.